ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VỚI DÒNG SẢN PHẨM HÚT SỮA RÃNH TAY CỦA SPECTRA

Mẹ hút sữa khi đi làm

Các dòng sản phẩm hút sữa rảnh tay là những dòng sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các mẹ hiện đại và các mẹ năng động, Đặc biệt là những mẹ đi làm lại sau khi sinh,  là giải pháp mang lại sự hút sữa thoải mái nhất cho các mẹ muốn nuôi con bằng ngân hàng sữa của mình. – Dễ dàng làm vệ sinh, Thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện mang theo sử dụng khi mẹ đi làm, nội trợ, đi dã ngoại, về quê…

Việc đầu tư một máy hút sữa bằng điện là điều khá thiết thực, đặc biệt là sử dụng máy hút sữa 2 bên để rút ngắn thời gian hút sữa. Riêng việc hút sữa dùng 2 tay giữ hai bình sữa thì thật là bất tiện, cũng như phải cúi người thường xuyên làm lưng đau, ê ẩm cả người khi hút sữa xong .

Thay vào đó,các mẹ hoàn toàn rảnh tay và có thể làm nhiều việc nhẹ nhàng khác như: đọc báo, lướt web, check mail, đan áo cho bé, làm việc trên laptop… Sản phẩm sử dụng được cho tất cả các dòng máy hút sữa điện của tất cả thương hiệu trên thị trường.

Hiện tại Spectra đang cung cấp bộ dụng cụ hút sữa rãnh tay có thể sử dụng được với tất cả các loại máy hút sữa trên thị trường. Xem chi tiết tại đây !

Leave a reply