V I E T L I F E

Bảo Hiểm Doanh Nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cao cấp được thiết kế dành riêng cho Nhân viên và Người thân của các doanh nghiệp/tổ chức.
 
Với gói bảo hiểm sức khỏe, người lao động sẽ được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện y tế hiện đại, thuận tiện mà không cần phải lo lắng về chi phí điều trị. Các chi phí y tế như: thăm khám bệnh, nằm viện, thuốc men, phẫu thuật, chẩn đoán hình ảnh,… sẽ được công ty bảo hiểm chi trả theo thực tế phát sinh tối đa tới hạn mức của gói bảo hiểm, căn cứ theo hóa đơn chứng từ hợp lệ.
 
Bảo hiểm sức khỏe cũng có thể hỗ trợ người lao động trong việc phòng ngừa bệnh tật, nâng cao sức khỏe với các quyền lợi mở rộng như: khám sức khỏe định kì, tiêm phòng… Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe còn chi trả trợ cấp lương cho những ngày nghỉ do nằm viện.
 
Nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những giá trị cốt lõi quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Với những lợi ích thiết thực về chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, bảo hiểm sức khỏe dành cho người lao động góp phần xây dựng chế độ phúc lợi xứng đáng, thu hút và giữ chân người tài, giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc và giảm tỷ lệ nghỉ làm bởi lý do sức khỏe, lấy được lòng tin, gia tăng sự gắn bó, cống hiến của người lao động với Doanh nghiệp.
 
Chế độ bảo hiểm sức khỏe tốt sẽ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường. Đầu tư vào bảo hiểm sức khỏe dành cho người lao động là đầu tư cho tương lại, cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.