HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Công ty Cổ phần Dịch Vụ VietLife được thành lập vào ngày 20 tháng 04 năm 2009. Lĩnh vực kinh doanh chính là phân phối sản phẩm Thiết bị y tế gia đình, Đồ dùng hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ và Dịch vụ bảo hiểm cho cá nhân và doanh nghiệp.
Suốt chặng đường hơn 13 năm, hoạt động kinh doanh của VietLife Baby tập trung tại TP. Hà nội, TP. Đà nẵng, TP. Hồ chí minh, TP. Cần thơ phát triển hệ thống khách hàng, đối tác, đại lý phân phối ra các tỉnh thành trên toàn quốc.
Với mong muốn tất cả trẻ em sinh ra đều được nuôi dưỡng bằng dòng sữa mẹ ngọt ngào và dinh dưỡng, được chăm sóc cuộc sống bằng các sản phẩm và dịch vụ theo phong cách hiện đại. VietLife không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, sản phẩm và dịch vụ, vì một thế hệ trẻ em phát triển một cách hạnh phúc và toàn diện.

 

TẦM NHÌN

VietLife định hướng phát triển trở thành một công ty giầu mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm và thương mại, góp phần phát triển kinh tế quốc gia, tạo ra môi trường làm việc thuận lợi cho nhân viên phát triển bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống đầy đủ về vật chất và hạnh phúc về tinh thần.

SỨ MỆNH

Người VietLife luôn nỗ lực thực hiện tốt vai trò và sứ mệnh của mình để hướng tới mục tiêu chung “Vì cuộc sống tiện nghi hiện đại cho mọi gia đình Việt - Vì một thế hệ con trẻ khỏe mạnh và thông minh được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ ngọt ngào”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong kinh doanh VietLife quan niệm rằng luôn có những điều cần thiết để đạt được thành công, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan, hướng tới sự phát triển bền vững.
'Chu đáo – Tin cậy – Nhanh Nhạy – An Toàn'