V I E T L I F E
Thông tin về bảo hiểm

Ô tô là phương tiện đi lại và cũng là một tài sản lớn đối với Quý khách hàng. Tuy nhiên, quá trình sử dụng xe khi tham gia giao thông có thể xảy ra các rủi ro không mong muốn. Để bảo vệ tài sản của mình, Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô của Bảo Hiểm Bảo Việt là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho Quý khách hàng. Với uy tín cũng như thương hiệu lâu năm trên thị trường Bảo Việt cam kết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác. Đến với Bảo Việt giúp Quý khách hàng yên tâm hơn trên mọi cuộc hành trình.

ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

1/ Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

a/ Đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; hành vi phá hại của người khác;

b/ Hỏa hoạn, cháy, nổ;

c/ Tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;

d/ Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

2/ Ngoài số tiền bồi thường, Bảo Việt còn bồi thường cho chủ xe những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

a/ Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm;

b/ Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

Một số ưu điểm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô – Bảo hiểm Bảo Việt:

1/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

2/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí một cách tốt nhất dành cho khách hàng mua bảo hiểm ô tô, các chương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

3/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

4/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

5/ Hỗ trợ đa kênh: Quý khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

6/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vấn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm vật chất tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu Bảo hiểm Bảo Việt sẵn lòng phục vụ.

7/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,…

8/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Some Question

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký tư vấn bảo hiểm