Vietlife nhận giải thưởng từ nhà bảo hiểm Liberty Insurance

Công ty được nhân giải cho hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ bảo hiểm nằm trong top 10 đại lý có doanh thu lớn nhất . Đây là năm thứ 2 liên tiếp công ty đoạt giải của bảo hiểm Liberty.

Vietlife Insurance thành lập vào năm 2010. Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm du lịch… dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. doanh thu cung cấp các gói bảo hiểm của chúng tôi đã đạt  mức doanh thu 10 tỷ và đã đang rất tự hào được phục vụ khoảng 10 nghìn khách hàng. Với mục tiêu trở thành đại lý bảo hiểm số 1 việt nam, chúng tôi luôn nỗ lực làm mới hệ thống quản lý, nâng cao chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng để chất lượng cuộc sống người Việt được cao hơn.

LÝ DO BẠN NÊN MUA BẢO HIỂM TẠI VIETLIFE

Bảo hiểm sẽ không còn là phức tạp nữa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn bảo hiểm
  1. Bạn sẽ có tất cả thông tin về sản phẩm của các nhà Bảo hiểm gốc sau 1 lần truy cập vietlife.com.vn.
  2. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có trách nhiệm và tuân theo 1 quy trình quản lý chặt chẽ. Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính trong thời gian ngắn nhất.
Thanh toán phí bảo hiểm

3. Tư cách pháp nhân của chúng tôi đảm bảo an toàn thanh toán phí bảo hiểm và quyền lợi hiệu lực của hợp đồng.

Quản lý hồ sơ bảo hiểm

4. Đồng hành với khách hàng trong suốt thời hạn bảo hiểm. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin sẽ bảo vệ được quyển lợi cho khách hàng khi xảy ra sự kiện bồi thường bảo hiểm theo đúng pháp luật.
5. Chúng tôi sẽ là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, chứng từ về hợp đồng bảo hiểm của bạn, để khi sự kiện bảo hiểm xảy ra bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để thu thập chúng.

Đáo hạn bảo hiểm

6. Công việc quá bận rộn sẽ khiến bạn không nhớ ngày hết hạn bảo hiểm: Chúng tôi sẽ thông báo và tư vấn cho bạn giúp bạn đảm bảo được quyền lợi tái tục hoặc sang 1 gói bảo hiểm khác phù hợp hơn.

Leave a reply