speCtra với tổ ấm yêu thương chương trình truyền hình HTV 7

Nuôi con bằng sữa mẹ hẳn là mong muốn của hầu hết phụ nữ sau sinh. Và làm sao để nuôi con 100% bằng sữa mẹ trong điều kiện công việc bận rộn mẹ phải đi làm hoặc các sản phụ khó khăn trong việc cho con bú sau sinh như: Tắc sữa, bé hở hàm ếch, nứt cổ gà hoặc trong trường hợp mẹ và bé phải cách ly …là mối bận tâm của khá nhiều người. Hiện nay, chỉ với một chiếc máy hút sữa thì các bà mẹ hoàn toàn có thể giải quyết được lo lắng trên, vấn đề là làm sao để chọn được máy hút sữa đảm bảo an toàn chất lượng, phù hợp với nhu cầu của trẻ và điều kiện kinh tế của gia đình.

Trên thị trường VN hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hút sữa khác nhau, trong số đó phải kể đến sản phẩm máy hút sữa Spectra được công ty VietLife phân phối tại Việt Nam từ đầu năm 2010. Đây cũng là sản phẩm được công ty VietLife giới thiệu tại triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em VietbabyFair với chủ đề  “ Mẹ thông thái- Săn hàng khuyến mãi”.

Với công nghệ tiên tiến, đa dạng mẫu mã, bảo đảm vệ sinh an toàn và giá thành phù hợp với nhiều mức thu nhập của các gia đình, máy hút sữa Spectra đã trở thành sự lựa chọn của khá nhiều các bà mẹ. Hiện nay, máy hút sữa Spectra đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành phố ở Việt Nam với hơn 1078 điểm bán đại lý. VietLife còn hợp tác với các chuỗi Siêu thị Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam như: Con Cưng, BiboMart, Kidsplaza, Shoptretho, Tuticare… nhằm đưa sản phẩm này đến gần hơn với người tiêu dùng.

Leave a reply