BỘ DỤNG CỤ HÚT SỮA RẢNH TAY SPECTRA HANDSFREE CUP

1. Giới thiệu:
Bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay Spectra (Handsfree Cups) là dòng sản phẩm hỗ trợ mẹ hút sữa rảnh tay cả 2 bên khi sử dụng máy hút sữa mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cầm bình sữa vừa mất thời gian vừa bất tiện. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp các mẹ tránh được trình trạng ngực chảy xệ và hỗ trợ tạo ngực căng tròn giữ gìn vóc dáng vòng 1 cho các mẹ sau sinh.

– Phương pháp hút sữa thông thường dùng chai và phễu để hút, và bạn phải dùng tay giữ hoặc áo hút sữa rảnh tay chuyên dụng
– Với bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay Spectra cho phép mẹ úp trong bầu ngực để hút sữa mà không cần cởi bỏ áo ngực để hút sữa một cách thoải mái trong lúc làm việc nhà hay tại cơ quan.
– Bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay Spectra (Handsfree Cups) tương thích với hầu hết các dòng máy hút sữa đang có trên thị trường như Spectra, Medela, Philips Avent, Unimom…từ loại hút điện đơn đến điện đôi

– Bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay Spectra (Handsfree Cups) có thiết kế độc đáo cho phép mẹ úp trong bầu ngực mà không cần cởi bỏ áo ngực để hút sữa một cách thoải mái trong lúc làm việc nhà hay việc cơ quan.
– Đặc biệt khi gắn bộ chén (cups) hút sữa rảnh tay Handsfree Spectra vào các dòng máy hút sữa đều không làm giảm lực hút, cho mẹ cảm giác êm ái với đệm silicon giáp massage bầu ngực để sữa ra nhanh hơn và đều hơn.
– Bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay Spectra (Handsfree Cups) được thiết kế ôm vừa vặn bầu ngực của mẹ với chất liệu silicon mềm mại, cho mẹ có cảm giác êm ái và nhẹ dịu.
– Bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay Spectra (Handsfree Cups) được làm từ chất liệu an toàn không chứa BPA nên các mẹ yên tâm không ảnh hướng tới bé cũng như mẹ.
– Đặc biệt, bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay Spectra (Handsfree Cups) có thiết bị chặn sữa đi kèm nằm bên trong cup không gây mất thẩm mỹ, không bị bật tung mặt nạ khi dùng ở level cao của các dòng máy hút sữa, nên các mẹ không phải bận tâm sữa sẽ vào động cơ máy khi hút

3. Ưu điểm nổi bật của Bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay Spectra (Handsfree Cups):
– Tạo cảm giác thoải mái khi hút sữa
– Dễ dàng hút sữa hơn để làm việc nhà và văn phòng.
– Dễ làm sạch , vệ sinh dễ dàng.
– Cups – Giống một cái chén nhựa bình thường, nên không bị soi mói, dòm ngó.
– Giữ được đến 250ml mỗi Cup và không kéo ngực của bạn xuống (có áo ngực đỡ).
– Có thể trông em bé khi hút sữa
– Dễ tháo khi bị gián đoạn hút sữa, gắn lại nhanh chóng
– Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.
– Vietlife phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

4. Quy cách đóng gói:
Bộ cups hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree Cup bao gồm:
– Spectra Handsfree Cups: 1 bộ gồm 2 chén
– Dung tích : 250 ml / 1 cup; 500 ml / 1 bộ
– Phễu chụp ngực size 25mm: 2 cái
– Phễu kết nối với cúp: 2 cái
– Phễu kết nối với bình trữ sữa cổ rộng: 2 cái
– Valves silicon 1 chiều: 2 cái
– Protector (van chống sặc): 2 cái
– Dây khí: 2 cái

Máy hút sữa bằng điện hay dụng cụ hút sữa bằng tay chắc hẳn không còn lạ gì với các mẹ sau khi sinh, nhưng với bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay Spectra (Handsfree Cups) được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại cho các mẹ một sự ngạc nhiên và vô cùng tiện ích thật dễ dàng khi có thể hút sữa mọi lúc mà không phải khổ sở cầm máy hút sữa để hút hàng giờ. Các mẹ có thể vô tư và thoải mái hút sữa mà vẫn có thể làm những việc khác .

Hiện tại Spectra đang cung cấp bộ dụng cụ hút sữa rãnh tay có thể sử dụng được với tất cả các loại máy hút sữa trên thị trường. Xem chi tiết tại đây !

2 Comments
Leave a reply