Bảo hiểm

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn báo giá so sánh quyền lợi, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bồi thường, thu tiền và quản lý hồ sơ bảo hiểm

VỀ CHÚNG TÔI

Vietlife Insurance kinh doanh từ năm 2010. Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm du lịch… dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi vinh dự là đối tác đại lý của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như Bảo Việt, Liberty; và đã đạt danh hiệu top 10 đại lý xuất sắc nhất năm 2013-2014. Hàng năm, doanh thu cung cấp các gói bảo hiểm của chúng tôi đã đạt  mức doanh thu 10 tỷ và đã đang rất tự hào được phục vụ khoảng 10 nghìn khách hàng. Với mục tiêu trở thành đại lý bảo hiểm số 1 việt nam, chúng tôi luôn nỗ lực làm mới hệ thống quản lý, nâng cao chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng để chất lượng cuộc sống người Việt được cao hơn.

LÝ DO BẠN NÊN MUA BẢO HIỂM TẠI VIETLIFE

Bảo hiểm sẽ không còn là phức tạp nữa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn bảo hiểm
  1. Bạn sẽ có tất cả thông tin về sản phẩm của các nhà Bảo hiểm gốc sau 1 lần truy cập vietlife.com.vn.
  2. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có trách nhiệm và tuân theo 1 quy trình quản lý chặt chẽ. Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính trong thời gian ngắn nhất.
Thanh toán phí bảo hiểm

3. Tư cách pháp nhân của chúng tôi đảm bảo an toàn thanh toán phí bảo hiểm và quyền lợi hiệu lực của hợp đồng.

Quản lý hồ sơ bảo hiểm

4. Đồng hành với khách hàng trong suốt thời hạn bảo hiểm. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin sẽ bảo vệ được quyển lợi cho khách hàng khi xảy ra sự kiện bồi thường bảo hiểm theo đúng pháp luật.
5. Chúng tôi sẽ là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, chứng từ về hợp đồng bảo hiểm của bạn, để khi sự kiện bảo hiểm xảy ra bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để thu thập chúng.

Đáo hạn bảo hiểm

6. Công việc quá bận rộn sẽ khiến bạn không nhớ ngày hết hạn bảo hiểm: Chúng tôi sẽ thông báo và tư vấn cho bạn giúp bạn đảm bảo được quyền lợi tái tục hoặc sang 1 gói bảo hiểm khác phù hợp hơn.

Chuyên mục bảo hiểm

Bảo hiểm Thai Sản : Nhiều ưu việt
Bảo hiểm Thai Sản : Nhiều ưu việt

Niềm vui khi sắp được đón thành viên mới trong gia đình luôn làm háo…

BẢO HIỂM NHÀ TƯ NHÂN
BẢO HIỂM NHÀ TƯ NHÂN

Với mỗi người Việt, ngôi nhà là niềm tự hào, là tài sản giá trị…

Thủy kích xe ô tô mùa mưa bão
Thủy kích xe ô tô mùa mưa bão

Thủy kích xe ô tô là gì? Thủy kích động cơ (engine hydrolock) là hiện…