V I E T L I F E

Bảo Hiểm Du Lịch

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm được sử dụng khi bạn tham gia các chuyến du lịch ở trong hay ngoài nước. Loại hình bảo hiểm này dùng để chi trả cho cá nhân, người thân gia đình có quyền thừa hưởng những tổn thất phát sinh không mong muốn từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi.

Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ mang lại những lợi ích sau:

- Bảo vệ tài sản cá nhân: Bạn sẽ được bảo vệ các tài sản cá nhân như hành lý, máy ảnh, điện thoại, laptop,... tránh khỏi mất mát hoặc bị đánh cắp. Bạn có thể được bồi thường chi phí thay thế hoặc sửa chữa tài sản, hoặc được bồi thường tiền mặt.

- Hỗ trợ y tế: Khi bị bệnh hoặc tai nạn trong khi du lịch, bạn sẽ được hỗ trợ các chi phí liên quan đến y tế, bao gồm viện phí, chi phí điều trị, chi phí điều trị sau tai nạn hoặc bệnh tật, vận chuyển khẩn cấp và nhiều hơn nữa.

- Giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyến đi: Nếu bạn phải hủy hoặc hoãn chuyến đi,  bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ bạn về chi phí hoàn lại vé máy bay, phí đặt chỗ khách sạn hoặc các chi phí khác liên quan đến chuyến đi của bạn.

- Bảo vệ trách nhiệm dân sự: Bảo hiểm du lịch còn giúp bảo vệ bạn về trách nhiệm dân sự khi bạn gây ra thiệt hại cho người khác hoặc tài sản của người khác trong khi đi du lịch.

- Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc.

Với những lợi ích trên, mua bảo hiểm du lịch là một lựa chọn thông minh để bảo vệ bản thân và tài sản trong những chuyến đi du lịch. Vietlife hỗ trợ bạn tìm hiểu kỹ các điều khoản và điều kiện của bảo hiểm du lịch trước khi mua để đảm bảo rằng sản phẩm này phù hợp với nhu cầu của bạn.