V I E T L I F E

Đăng ký tư vấn bảo hiểm

Chính sách

Điều khoản chung

Chào mừng bạn đến với dịch vụ hỗ trợ bảo hiểm VietLife.

Công ty Cổ phần Dịch Vụ VietLife (sau đây gọi tắt là VietLife) có Trụ sở chính: 1A Lô C, Khu tập thể ĐHTH, Tổ 26, Cụm 5, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà nội có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103747587 cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội và Văn phòng đại diện tại Tầng 5 Tòa nhà H&N, 329 Hoàng Quốc Việt, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà nội; Điện thoại: 024 3791 8661.

Sau khi truy cập vào trang Thông tin Điện tử  Vietlife.com.vn (Website) để tham khảo hoặc mua bảo hiểm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của VietLife. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với VietLife để xây dựng dịch vụ bảo hiểm ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho VietLife qua địa chỉ baohiem@vietlife.com.vn

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của VietLife.

- Khi vào website của VietLife, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- VietLife cấp tài khoản sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website này trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được VietLife cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, VietLife sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi cá nhân truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website này. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho VietLife biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. VietLife không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website Vietlife.com.vn Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.