V I E T L I F E
Thông tin về bảo hiểm

Bảo Việt An Gia là một sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia mang đến cho bạn 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe với những quyền lợi nổi trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

-Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454.000.000 đồng/người/năm.

-Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

-Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh.

-Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp.

-Được nhiều người tin dùng.

Danh sáchMô tả
Đối tượng bảo hiểm:Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi
Phạm vi lãnh thổ:Việt Nam
Quyền lợi bảo hiểm chính:Điều trị nội trú do ốm đau, bênh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản
Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:

– Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản

– Bảo hiểm Tai nạn cá nhân

– Bảo hiểm Sinh mạng

– Bảo hiểm Nha khoa

– Bảo hiểm Thai sản

Thủ tục tham gia:

– Kê khai yêu cầu bảo hiểm đầy đủ và trung thực

– Trẻ em tham gia theo bố/mẹ: Chương trình không được cao hơn chương trình bảo hiểm của bố/mẹ và phải có giấy khai sinh kèm theo.

– Tất cả các quyền lợi bảo hiểm sẽ không thay đổi trong suốt thời hạn bảo hiểm.


 

Some Question

Câu hỏi thường gặp

Thông thường bạn không phải trải qua bất kỳ cuộc kiểm tra sức khỏe nào vì phải thỏa mãn điều kiện về Đối tượng bảo hiểm, trừ những trường hợp đặc biệt khi Công ty bảo hiểm yêu cầu cung cấp thêm thông tin về tình trạng sức khỏe phục vụ cho công tác cấp đơn một cách hợp lý.

Những Người được bảo hiểm thuộc các ngành nghề khác nhau đều được áp dụng một mức phí giống nhau nếu tham gia cùng một chương trình bảo hiểm.

-Nếu Người được bảo hiểm yêu cầu hủy bỏ Hợp đồng, Bảo Việt sẽ hoàn lại 70% phí bảo hiểm của thời gian hiệu lực còn lại với điều kiện trong thời gian hiệu lực của HĐBH chưa có yêu cầu trả tiền bảo hiểm nào được CTBH chi trả.

-Nếu CTBH yêu cầu chấm dứt Hợp đồng, CTBH sẽ hoàn trả toàn bộ phí bảo hiểm của thời gian hiệu lực còn lại cho dù có khiếu nại đòi trả tiền bảo hiểm hay chưa.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm