V I E T L I F E
Thông tin về bảo hiểm

VBI An Phát là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện với các quyền lợi bảo hiểm bảo hiểm thiết thực và là giải pháp hỗ trợ quản lý nguồn nhân lực và tài chính cho doanh nghiệp.

So với nhiều công ty bảo hiểm trên thị trường, Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp An Phát có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn như:

Các quyền lợi bảo hiểm được thiết kế đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, không bị bó hẹp trong các gói bảo hiểm cố định, không thể thay đổi như sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Miễn Thời gian chờ đối với quyền lợi Điều trị bệnh thông thường (bao gồm nha khoa) với nhóm trên 50 người; Miễn Thời gian chờ đối với quyền lợi Điều trị bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn với nhóm trên 100 người. Đây là 

Không áp dụng đồng chi trả với Bảo hiểm Điều trị ngoại trú (bao gồm nha khoa) và Nội trú (bao gồm Thai sản). 

Được tham gia bảo hiểm cho người thân với nhiều quyền lợi mở rộng cùng mức phí cạnh tranh. 

Số lượng nhân viên tham gia bảo hiểm càng cao thì càng được giảm phí nhiều và có càng nhiều quyền lợi mở rộng.  

Đối tượng bảo hiểm của Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp An Phát

Chương trình bảo hiểm áp dụng cho Doanh nghiệp có từ 05 nhân viên và phí bảo hiểm tối thiểu là 20 triệu đồng. Áp dụng cho nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp và và người thân của nhân viên. 

- Nhân viên doanh nghiệp: Có độ tuổi từ 18-65 tuổi, và cần có lao động/Thỏa thuận lao động hợp pháp, có sổ Bảo hiểm xã hội. 

- Người thân của nhân viên doanh nghiệp: bao gồm: vợ/chồng, con hợp pháp, Bố mẹ đẻ/vợ/chồng của Nhân viên. Độ tuổi tham gia từ 60 ngày tuổi - 65 tuổi. Người thân mua kèm với nhân viên do công ty chi trả. 

Some Question

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký tư vấn bảo hiểm